Trang chủ Tin tức

Trường Mn Tuổi Hoa tham gia Hội thảo dinh dưỡng học đường

02/04/2024
Ngày 28/3/2024, tạp chí Giáo dục Việt Nam phối hợp với Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng trong học đường”. Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các trường mầm non.

Tại điểm cầu trường Mầm non Tuổi Hoa, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện phụ huynh đã tham gia hội thảo đông đủ. Tại Hội thảo, các CBGVNV và phụ huynh học sinh trên toàn quận được nghe nhiều báo cáo, chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng và của Thạc sĩ Phạm Văn Hinh- Trưởng phòng giám sát ngộ độc thực phẩm và thông tin truyền thông- Cục an toàn thực phẩm. Đội ngũ CBGVNV và phụ huynh trong trường đã hiểu rõ hơn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ lứa tuổi mầm non, tình hình ngộ độc thực phẩm và công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong cơ sở giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Hội thảo trực tiếp