Trang chủ Tin tức

Các bé Lớp C2 tưng bừng tham gia "Ngày Hội Thể Thao Trường Mầm non Tuổi Hoa"

09/04/2024
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, sáng ngày 3/4/2024 trong không khí phấn khởi của các cháu học sinh, các cô giáo, các bậc phụ huynh trường Mầm non Tuổi Hoa đã tưng bừng tổ chức Ngày Hội Thể Thao năm học 2023-2024.

Tham dự “Ngày Hội Thể Thao” của bé có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đ/c giáo viên và các cháu học sinh của các khối lớp trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự.

Qua ngày hội các bé được thể hiện rõ năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân tham gia vào các hoạt động. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Thông qua Hoạt động đã khẳng định chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ Của nhà trường

GV Lớp C2