Trang chủ Tin tức

Trường mầm non Tuổi Hoa đạt giải ba cuộc thi "Nét đẹp lao động qua ảnh" năm 2024

17/04/2024
Cuộc thi “Nét đẹp lao động qua ảnh” là một trong những hoạt động thiết thực được LĐLĐ quận tổ chức để chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 16/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình tổ chức tổng kết cuộc thi “Nét đẹp lao động qua ảnh” năm 2024. Dự chương trình có: Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ba Đình Nguyễn Công Thành
Trường mầm non Tuổi Hoa đã tích cực tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động hưởng ứng Cuộc thi và có nhiều ảnh tham gia dự thi với chủ đề “Nét đẹp trong lao động sản xuất”, tác phẩm dự thi là ảnh chụp ghi lại hoạt động trong quá trình lao động, sản xuất của đoàn viên, người lao động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Trao giải Cuộc thi “Nét đẹp lao động qua ảnh” năm 2024

Trưởng ban Dân vận Quận ủy Ba Đình Nguyễn Thị Minh Hồng cùng Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Thị Phương Ngà trao giải Ba của Cuộc thi.

Căn cứ vào kết quả bình chọn qua mạng và điểm chấm trực tiếp của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 38 bức ảnh để trao giải (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 20 giải Ba, 15 giải Khuyến khích). Với số lượng ảnh tham gia dự thi nhiều, chất lượng tốt, phản ánh đa dạng hoạt động trong lao động, sản xuất, Ban Tổ chức đã quyết định điều chỉnh bổ sung giải thưởng so với Kế hoạch để đảm bảo động viên, ghi nhận sự tích cực tham gia của các tập thể, cá nhân. Ban Tổ chức đã duyệt và đăng 261 ảnh đủ điều kiện lên trang Fanpage của LĐLĐ quận để khán giả bình chọn, trong đó có 42 ảnh tập thể và 219 ảnh cá nhân. Với những bức ảnh hack like, spam share (43 bức ảnh hack like, 18 bức ảnh spam share), Ban Tổ chức đã cân nhắc, xem xét, đánh giá các trường hợp tuỳ theo mức độ vi phạm và huỷ kết quả bình chọn của 47 bức ảnh.

Trường mầm non Tuổi Hoa vinh dự đạt 02 giải Ba của cuộc thi “Nét đẹp lao động qua ảnh” năm 2024.

Bức ảnh đạt giải ba Với nội dung “Hoạt động bé làm bánh mỳ sanwich"

Bức ảnh đạt giải ba với nội dung “Hoạt động bé vui Tết cổ truyền"