Trang chủ Tin tức

Ngày hội thể thao trường mầm non Tuổi Hoa của các bạn nhỏ lớp A2

15/04/2024

Sáng ngày 3/4 , tại Trường Mầm non Tuổi Hoa,tổ chức Chương trình "Ngày hội thể thao của bé".  Trong chương trình, các bé lớp A2 đã tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như diễu hành lực lượng thể dục thể thao; biểu diễn tài năng của bé và phần thi cùng chung sức… Được tham gia các phần thi, các bé đều rất hào hứng, thể hiện hết khả năng để đạt được kết quả cao nhất. Ngày hội thể dục thể thao cho bé cũng là dịp để cán bộ, giáo viên trường mầm non phát huy sáng tạo, ý thức trách nhiệm trong thực hiện chuyên đề giáo dục thể chất cho trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Qua đó, tuyên truyền sâu rộng đến phụ huynh học sinh, các tổ chức, đoàn thể trong xã hội quan tâm đến giáo dục mầm non, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác dạy và học của nhà trường./.

GV lớp A2