Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Hoạt động của trường

Chúc mừng hai cô giáo trường mầm non Tuổi Hoa đã xuất sắc lọt vào vòng sơ khảo Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình năm 2024"
14/04/2024
Cuộc thi “Nữ sứ giả Ba Đình” là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024). Với sự tự tin, tài năng và duyên dáng - hai cô giáo trường mầm non Tuổi Hoa đã xuất sắc lọt vào vòng sơ khảo Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình năm 2024".
Lớp MGL A3 vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh khi mùa hè đến
08/04/2024
Để chủ động và đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh khi mùa hè đến. Sáng ngày 06/04/2024 Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khu vực ngoài sân cũng như trong lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất
Hoạt động trải nghiệm "Bé đi xem phim" của các bé lớp C2
21/02/2024
Các bạn nhỏ trường Mầm non Tuổi Hoa thật hạnh phúc. Các con luôn muốn được đến trường bởi vì ở đó các con được học tập và vui chơi, được tham gia các hoạt động với rất nhiều kỹ năng sống. Một trong các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ đó là các con được tham gia hoạt động xem phim tại rạp chiếu phim của trường.
"Cô nuôi” tận tâm, hết lòng vì trẻ mầm non
04/12/2023
Trong trường mầm non thì chăm sóc trẻ rất quan trọng và được đưa lên hàng đầu, bởi lẽ trẻ có khỏe mạnh thì mới học tập tốt, trẻ có khỏe mạnh mới có thể tích cực tham gia tất cả các hoạt động tại trường. Chính vì vậy, mỗi công việc mà các nhân viên nuôi dưỡng đang làm đã góp phần công sức to lớn để các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Trường MN Tuổi Hoa với công tác vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh theo mùa
19/10/2023
Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các em học sinh và CBGVNV khi đến trường, Ban Giám hiệu Trường MN Tuổi Hoa luôn tích cực chỉ đạo việc tăng cường thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống các loại dịch bệnh theo mùa.Tối ngày 16/10 nhà trường được sự quan tâm của UBND Phường Giảng võ đã tiến hành phun thuốc muỗi và Chiều ngày 17/10/2023,toàn bộ CBGVNV nhà trường đã tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học.