Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Hoạt động trải nghiệm "Bé đi xem phim" của các bé lớp C2

21/02/2024
Các bạn nhỏ trường Mầm non Tuổi Hoa thật hạnh phúc. Các con luôn muốn được đến trường bởi vì ở đó các con được học tập và vui chơi, được tham gia các hoạt động với rất nhiều kỹ năng sống. Một trong các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ đó là các con được tham gia hoạt động xem phim tại rạp chiếu phim của trường.
Trước mỗi hoạt động, các Cô giáo luôn giáo dục và nhắc nhở các con những điều cần chú ý, những kỹ năng cần thiết để tham gia hoạt động phù hợp và hiệu quả. Điều này giúp các con vừa ghi nhớ kiến thức, vừa tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm. Với hoạt động xem phim cũng vậy, trẻ được cô giới thiệu tên phim, những điều cần chú ý khi đến rạp chiếu phim như: Xếp hàng chờ đến lượt, biết cảm ơn khi nhận vé xem phim, biết ngồi đúng ghế của mình…Trong lúc xem phim các con được tận hưởng hình ảnh và âm thanh sống động nên bạn nào cũng rất thích thú. Buổi trải nghiệm xem phim khép lại với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt cô và trò.
Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm trong buổi đi xem chiếu phim tuần này của các bé Lớp C2 !!!

GV Lớp C2