Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Lớp MGL A3 vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh khi mùa hè đến

08/04/2024
Để chủ động và đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh khi mùa hè đến. Sáng ngày 06/04/2024 Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khu vực ngoài sân cũng như trong lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất
Hiện nay, thời tiết đang trong giai đoạn giao mùa ẩm thấp, nồm ẩm đây cũng là điều kiện thuận lợi cho nhiều dịch bệnh bùng phát trong đó có bệnh tay - chân - miệng, sốt xuất huyết, thủy đậu, quai bị, sởi... đang có chiều hường gia tăng. Trong đó trẻ em là đối tượng dễ mắc phải, nếu không có biện pháp phòng bệnh tích cực thì có thể sẽ làm bùng phát dịch bệnh, rất nguy hiểm cho trẻ. Để công tác phun muỗi cho các lớp có hiệu quả cao nhất, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh khi phun thuốc muỗi toàn bộ khu vực ngoài sân cũng như trong lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh khi phun thuốc diệt muỗi và công tác vệ sinh lớp học:

Giáo viên lớp A3