Trang chủ Tin tức

Trường mầm non Tuổi Hoa hưởng ứng tuần lễ áo dài 2024

08/03/2024

Trường Mầm non Tuổi Hoa hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 được diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3. Hoạt động nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng; đồng thời cũng là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng đến đông đảo bạn bè trong nước, quốc tế.

Tuần lễ áo dài là một trong những hoạt động thường niên được Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Tiếp tục hưởng ứng tuần lễ áo dài hướng tới kỷ niệm 114năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2024, trường mầm non Tuổi Hoa đã triển khai nội dung trên đến tất cả CBGVNV cùng hưởng ứng mặc Áo dài từ ngày 04- 08/3/2024và tuyên truyền đến CMHS những hoạt động hưởng ứng thiết thực hiệu quả trong ngày 8-3.

Không chỉ có các cô trong trường mặc áo dài trong ngày này, các con học sinh cũng tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, các con được bố mẹ chọn cho mình bộ áo dài yêu thích nhất để mặc đến trường. Qua đó, càng đẩy mạnh hơn công tác phối hợp với CMHS trong hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả CMHS và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Hình ảnh Cán bộ -  Giáo viên - Nhân viên và các bé học sinh hưởng ứng tuần lễ áo dài:

Công đoàn trường