Trang chủ Tin tức

Hoạt động "Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 của các bé lớp B3 Trường MN Tuổi Hoa

06/03/2024

Ngày 8/3 là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với những người phụ nữ. Để cho các bé mầm non hiểu được tầm quan trọng của ngày đặc biệt này đối với các mẹ, các cô? Ngoài những câu chuyện hay những lời giảng trên lớp, các cô giáo có thể truyền đạt ý nghĩa của ngày 8/3 thông qua việc tổ chức ngày 8/3 tại trường mầm non. Để các món quà tặng tự tay bé làm không chỉ giúp thỏa sức sáng tạo mà còn thể hiện được tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ yêu thương nhất.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu thương nhất cho các bà, các mẹ và các chị và các bạn gái. Các bé lớp MGN B3 đã được cùng nhau lên ý tưởng để làm những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng bà và mẹ của mình. Và từ đó những bông hoa xinh xắn được các bạn hoàn thành rất nhanh và đẹp mắt. Mời các bà, các mẹ cùng đón nhận những tình cảm mà các con dành tặng nhé!

GV Lớp B3
File đính kèm: