Trang chủ Tin tức

Cùng các bạn nhỏ lớp MGL A3 hưởng ứng sự kiện "Giờ trái đất 2024"

24/03/2024
Vào 20h30 thứ 7 ngày 23/03/2024, sự kiện Giờ Trái Đất 2024 với thông điệp "Tiết kiệm điện - Thành thói quen" đã chính thức được diễn ra trên toàn thế giới.
Chiến dịch Giờ Trái đất hiện nay đã trở thành một trong những chiến dịch vì môi trường lớn nhất thế giới, được hưởng ứng tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hoạt động chính là cùng tắt đèn, thiết bị điện không cần thiết để thể hiện sự ủng hộ đối với hành tinh, trách nhiệm của mỗi người đối với việc bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, thích ứng với biến đổi khí hậu...góp phần thúc đẩy việc thực thi chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 08/06/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023 – 2025 và các năm tiếp theo.
Để hưởng ứng cũng như giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của Giờ trái đất, các cô giáo lớp mẫu giáo lớn A3 đã phát động tới các vị phụ huynh và các con hưởng ứng bằng các hành động cụ thể như vẽ tranh cổ động, tắt các thiết bị không cần thiết, nói không với túi ni lông, chai nhựa......Qua các hoạt động các bạn nhỏ lớp A3 cũng đã phần nào hiểu được ý nghĩa của Giờ trái đất và rất hào hứng tham gia các hoạt động. Hi vọng rằng với những "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn" các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn A3 sẽ có được những kỹ năng tốt đối với môi trường và cuộc sống, giúp các bạn ngày càng phát triển một cách toàn diện về thể chất và tâm hồn.
Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng Giờ Trái đất của các con

Giáo viên lớp A3