Trang chủ Trang chủ

Trường MN Tuổi Hoa tích cực triển khai phòng chống rét cho học sinh.

22/01/2024
Thực hiện Công văn số 699/PGDĐT ngày 22/12/2023 của Phòng GDĐT về việc triển khai công tác phòng chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh; ngay sáng sớm ngày 22/1/2024, Trường MN Tuổi Hoa đã thực hiện nhiều biện pháp ứng phó với thời tiết khắc nghiệt, phòng chống rét cho học sinh nhà trường:
- Nhà trường đã đăng tải trên website công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình hướng dẫn phòng chống rét cho học sinh tới toàn thể phụ huynh học sinh.
- Gửi thông báo tới zalo các nhóm lớp hướng dẫn PHHS các nội dung phòng chống rét cho học sinh, lưu ý phụ huynh học sinh theo dõ bản tin Dự báo thời tiết lúc 6 giờ sáng trên Đài truyền hình nếu thấy nhiệt độ dưới 10C thì phụ huynh học sinh chủ động cho con nghỉ học ở nhà để phòng tránh rét, đảm bảo sức khỏe cho các con.
- Tại trường, nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp như sau:
+ Không tổ chức các hoạt động tập trung ngoài trời khi trời rét.
+ Nhắc nhở Ph cho học sinh mặc ấm khi tới trường.
+ Lưu ý cán bộ giáo, viên, nhân viên nhà trường thực hiện các biện pháp giữ ấm cho học sinh giờ học, giờ chơi, giờ ăn, khi ngủ: Đóng kín cửa tránh gió lùa; Thực đơn bán trú đảm bảo dinh dưỡng mùa đông; Cơm canh nóng sốt; Khi ngủ trải đệm, đắp chăn ấm cho học sinh.
+ Nhà trường cũng ngay lập tức bổ sung thêm chăn ga để giữ ấm cho học sinh trong giờ ngủ trưa.
Dưới đây là một số hình ảnh về việc phòng chống rét cho học sinh tại nhà trường: