Trang chủ Tin tức

Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia chương trình "Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước - Thủ đô đổi mới "

01/02/2024
Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng Đất nước, Thủ đô đổi mới; Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; Chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp do Đảng ủy- Ủy ban nhân dân phường Giảng Võ tổ chức.
Vào tối ngày 31/01/2024 Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2024, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 3/2/2024) và mừng xuân Giáp thìn năm 2024. Trường mầm non Tuổi Hoa đã tham gia chương trình Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước - thủ đô đổi mới "Khúc Xuân đâng Đảng" với tiết mục múa hát "Như hoa mùa xuân" do các cô giáo thể hiện. Ngoài ra, chương trình có  15 tiết mục khác với các ca khúc ca ngợi Đảng Quang Vinh, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mùa Xuân.
Chương trình là dịp để các thế hệ đi sau cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, những chặng đường lịch sử vẻ vang vủa Đảng ta. Thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tiếp tục noi gương để xây dựng và phát triển đất nước ta hôm nay và mai sau.
Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường tham gia liên hoan văn nghệ: