Trang chủ Tin tức

Công Đoàn trường mầm non Tuổi Hoa tham gia "TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ" và "CHỢ TẾT CÔNG ĐOÀN” năm 2024

28/01/2024
Sáng ngày 28/01/2024, Công Đoàn trường Mầm Non Tuổi Hoa hào hứng phấn khởi tham gia Hội thi Gói bánh chưng trong chương trình "TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ" năm 2024 do LĐLĐ Quận Ba Đình tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa - Hà Nội.
 Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024,  LĐLĐ Quận Ba Đình tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” với sự chăm lo, hỗ trợ cho 575 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn; 127 đoàn viên, người lao động xuất sắc; 109 đoàn viên, người lao động được hỗ tiền vé xe về quê ăn Tết và 4 đoàn viên, người lao động được hỗ trợ tiền quà theo Nghị quyết số 06/NQ-ĐCT với tổng số tiền hỗ trợ gần 800 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của LĐLĐ đối với các công đoàn cơ sở trong quận Ba Đình.
Trong chương trình LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức 2 cuộc thi đó là Hội thi " Bầy mâm ngũ quả" và Hội thi "Gói bánh chưng". Chương trình diễn ra sôi nổi trong không khí tưng bừng sắc xuân, đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau. .
Đến với chương trình Công Đoàn trường Mầm Non Tuổi Hoa đã đăng ký tham gia hội thi "Gói bánh chưng". Để chuẩn bị tốt cho hội thi các công đoàn viên đã chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng, nguyên vật liệu, đồ trang trí..sẵn sàng cho hội thi. Kết quả trường mầm non Tuổi Hoa đã đạt giải Nhì cuộc thi "Gói bánh chưng" đó là niềm vinh dự  của nhà trường và cũng thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí của các công đoàn viên tham gia hội thi.
Một số hình ảnh ghi nhận trong hội thi
Cô giáo Nguyễn Khánh Ly - Giáo viên trường mầm non Tuổi Hoa vinh dự là đoàn viên người lao động có thành tích xuất sắc lên nhận quà của LĐLĐ

Các công đoàn viên nhà trường tham gia hội thi "gói bánh chưng"
BCH Công Đoàn