Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Trường Mầm Non Tuổi Hoa tổ chức Thành công " Hội nghị sơ kết học kỳ I Năm học 2020-2021

19/01/2021

Ngày 15/01/2021 thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, trường Mầm non Tuổi Hoa đã tổ Sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá một cách toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong học kỳ I và đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ II.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Trâm Anh– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021, bản báo cáo đã tổng hợp chi tiết, sát thực kết quả các hoạt động của nhà trường, phân tích thẳng thắn những ưu điểm, tồn tại của từng cá nhân và tập thể đồng thời quán triệt các mục tiêu nhiệm vụ phải hoàn thành tốt trong học kỳ II của năm học.

Tập thể hội đồng sư phạm của nhà trường đã đồng thuận nhất trí cao với bản báo cáo sơ kết của đồng chí Hiệu Trưởng và tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, bàn bạc các giải pháp khắc phục hạn chế và phát huy những thành tích đã đạt được.

Với không khí nghiêm túc nhưng chân thành, cởi mở, hội nghị đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự đồng thuận, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể CBGVNV nhà trường trong việc nỗ lực thực hiện mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Hình ảnh: Nghi thức chào cờ, hát Quốc Ca

Đồng chí: Lê Thị Trâm Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trình bầy báo cáo sơ kết học kỳ I.

Hình ảnh:  Không khí thảo luận sôi nổi tại hội nghị

Đồng chí: Lê Thị Trâm Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

giải đáp các ý kiến và động viên khích lệ tập thể cùng cố gắng.