Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028

03/03/2023
Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình và sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 03/03/2023, Công đoàn Trường mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch số 82 ngày 09/05/2022 của LĐLĐ quận Ba Đình về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028, Công đoàn Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đồng chí Vũ THị Thanh Ngọc- Chủ tịch Công đoàn đã có báo cáo về công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023- 2028.
Nhiệm kỳ 2017- 2022, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào Công đoàn của Trường mầm non Tuổi Hoa đã đạt được những thành tích cao trong hoạt động công đoàn. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Trâm Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng nhấn mạnh Công đoàn thực sự là người bạn tin cậy, là nơi chia sẻ tâm tư nguyện vọng của đoàn viên. Đồng chí cũng giao nhiêm vụ cho Ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới cần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào, các hoạt động nhân đạo từ thiện “ Người tốt việc tốt”

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Trường mầm non Tuổi Hoa, nhiệm kỳ 2023- 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 04 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới , 03 đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn Lao động quận Ba Đình trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trong Đại hội