Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai công việc qua buổi họp trực tuyến

17/02/2021
Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2021,thực hiện chỉ đạo của Thành phố và công văn của Sở GDĐT Hà Nội công văn 460/ UBND- KGVX của UBND thành phố Hà Nội, học sinh tạm dừng đến trường hết ngày 28/2/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 sau đợt nghỉ tết Nguyên Đán trường MN Tuổi Hoa tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai công việc qua buổi họp buổi họp Hội đồng sư phạm trực tuyến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đầy dự họp đầy đủ, lĩnh hội các nội dung trong công tác tháng 2.

Trong buổi họp trực tuyến đầu năm đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH đã gửi lời chúc mừng năm mới toàn thể CBGVNV. Đồng chí đánh giá cao về công tác, hoạt động của các tổ nhóm chuyên môn, các bộ phận khác trước và sau nghỉ Tết. Đồng thời triển khai các nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm tiếp theo tập trung vào việc dạy học qua Internet và công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. Toàn thể Hội đồng nhà trường đã lắng nghe, cùng trao đổi và rút kinh nghiệm cho những hoạt động chuyên môn trong những tuần tiếp theo.

Về công tác phòng, chống dịch Covid 19, nhà trường yêu cầu CB,GV, NV thực hiện tốt thông điệp 5K, thực hiện khai báo y tế và khai báo với cơ quan, cơ sở y tế tại địa phương khi di chuyển từ vùng dịch về.

Sau một giờ họp nghiêm túc, cuộc họp Hội đồng trường mầm non Tuổi Hoa đã kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi họp trực tuyến:

Tin bài: Trường MN Tuổi Hoa