Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA THAM DỰ LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG " BA ĐÌNH MÃI NIỀM TIN THEO ĐẢNG"

16/04/2021
 Hướng tới kỷ niệm  60 năm thành lập Quận Ba Đình (31/05/1961 - 31/05/2021)- 40 năm thành lập chính quyền Phường Giảng Võ ( 31/03/1981 - 31/03/2021). Tối ngày 15/4/2021 Phường Giảng Võ tổ chức liên hoan  nghệ thuật quần chúng " Ba đình mãi niềm tin theo Đảng" Trường Mầm Non Tuổi Hoa đã  tham gia với tiết mục múa "Nhịp sống quê em" do các giáo viên và học sinh biểu diễn.

Hưởng ứng liên hoan nghệ thuật quần chúng " Ba Đình mãi niềm tin theo Đảng" cô và trò trường Mầm Non Tuổi Hoa đã tham gia một tiết mục đặc sắc ca ngợi vẻ đẹp của những con người lao động và cuộc sống tươi đẹp trên quê hương đất nước.
Tiết mục của trường đã được đón nhận, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong đêm liên hoan. Việc tham dự các hoạt động văn hóa do chính quyền địa phương tổ chức đã mang lại nhiều niềm vui, niềm tự hào cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên và các con học sinh của trường.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi liên hoan văn nghệ: