Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Theo chân đội xung kích diệt bọ gậy

18/10/2022
Trước tình hình dịch sốt xuất huyết gia tăng, Trường Mầm Non Tuổi Hoa đã phát động tổng vệ sinh môi trường để diệt muỗi, bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết.
   Ngày 15/10, Trường mầm Non Tuổi Hoa đã phát động chiến dịch vệ sinh môi trường, tìm diệt bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất.
   T
hời gian dịch sốt xuất huyết xẩy ra nhiều nhất rơi vào tháng 10 - 11 hàng năm đây cũng là thời điểm giao mùa là môi trường thích hợp cho sự phát triển của loài muỗi và 1 số loài côn trùng khác.Với sự lo ngại dịch sốt xuất huyết và 1 số loại dịch khác do muỗi gây ra, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các cháu học sinh, đội thanh niên xung kích của nhà trường đã triên khai kiểm tra toàn bộ các khu vực: sân vườn quanh các tòa nhà; bãi cỏ đều được phát quang, khai thông; hệ thống bể nước, cống thoát nước còn đọng rác được thu gom, xử lý để không còn dụng cụ đọng nước, chứa nước; không còn nơi trú ngụ, sinh sản cho muỗi, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con, phòng tránh được các bệnh dịch do muỗi gây ra.
 Sau đây là một số hình ảnh đội xúc kích của nhà trường ra quân: