Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

"Tết trông trăng" Một ngày thật vui và ý nghĩa của cô và trò lớp Mẫu giáo lớn A4 trường mầm non Tuổi Hoa

07/09/2022
 Nhìn những khuôn mặt, nụ cười vui tươi của các con với chiếc bánh dẻo nhỏ xinh do chính tay các con làm nên thì bao mệt mỏi lại tan biến hết. Chúc các con trai, con gái của các cô có một Tết Trung Thu thật vui bên gia đình nhé! Các cô rất cảm ơn các vị phụ huynh, các bác trong  Ban phụ huynh lớp và đặc biệt cảm ơn mẹ bạn Bảo Anh,Thanh Hằng đã cùng tham gia với các cô mang đến cho các con một ngày vui và ý nghĩa như hôm nay. Cô trò mình sẽ còn rất nhiều các hoạt động thật vui và ý nghĩa nữa, các con hãy chờ đón nhé! Yêu các con!