Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Hướng dẫn sử dụng phần mềm “Đánh giá, chấm điểm xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, lao động hàng tháng trong các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội"

21/01/2022
Thực hiện công văn số 630-CV/QU ngày 19/01/2022 của Quận ủy Ba Đình về việc triển khai phần mềm "Đánh giá, chấm điểm xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, lao động hàng tháng trong các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội"; quyết định số 1509/QĐ-QU ngày 07/1-01/2022 của Quận uỷ Ba Đình về việc Quy định đánh giá xếp loại hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng trong hệ thống chính trị quận Ba Đình.

Hướng dẫn thao tác trên tài khoản là giáo viên, nhân viên và hợp đồng không giữ chức vụ quản lý

Phần 1: Đánh giá hàng tháng

Bước 1 truy cập vào: https://dgcbccvc.hanoi.gov.vn/ Tại đây

Bước 2 Đăng nhập

Bước 3: chọn đánh giá cán bộ

Bước 4: Tại mục tự đánh giá chọn thêm mới

Bước 5: Nhập điểm và lý do không được điểm tối đa

Trong trường hợp lý do dài quá có thể up file word lên

Bước 6:

• Lưu lại: là để sau này còn sửa điểm những chưa nộp
  • Lưu và nộp: là nộp đánh giá
  • Xuất phiếu: là tạo phiếu đánh giá để lưu hồ sơ viên chức hoặc lưu trên kho hồ sơ điện tử google drive

Sau khi bấm Lưu và gửi là hoàn thành phiếu đánh giá hàng tháng.