Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Công tác phát triển Đảng viên của trường mầm non Tuổi Hoa năm 2021

06/12/2021
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức  nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng. Nhận thức rõ điều đó, trong những năm học gần đây Chi bộ trường mầm non Tuổi Hoa luôn chú trọng, quan tâm tới công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, để góp phần trẻ hóa, tạo nguồn cán bộ kế cận cho các tổ chức đảng cơ sở là vấn đề hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Hôm nay, ngày 6/12/2021 được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Giảng Võ. Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Mai Thị Thu Hiền- Nhân viên Kế toán và quần chúng Trương Thị Thanh Phương - Giáo viên lớp Mẫu giáo nhỡ B3 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Thu Hiền, đồng chí Thanh Phương và giao nhiệm vụ cho các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng cho hai đảng viên trong thời gian dự bị.

Dưới lá cờ Tổ quốc, dưới chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh hai quần chúng Thu Hiền và Thanh Phương đã xin thề khi đứng trong hàng ngũ của Đảng,  luôn ý thức tự giác rèn luyện, học tập, tu dưỡng để nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống với phương châm suốt đời phụng sự Tổ quốc và nhân dân, lấy ấm no, tự do, hạnh phúc của nhân dân làm lý tưởng hành động.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên