Trang chủ hoạt động Hoạt động của trường

Công tác kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên, xếp loại tổ chức Đảng năm 2021 của trường mầm non Tuổi Hoa

29/11/2021
2099
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Phường Giảng Võ về việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên. Chi bộ trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội nghị Kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên, xếp loại tổ chức Đảng năm 2021 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của tập thể lãnh đạo trường mầm non Tuổi Hoa. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua Google Meet.

Chiều ngày 29/11/2021 Chi bộ trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá chất lượng  đảng viên, xếp loại tổ chức Đảng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Trâm Anh –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; và 100% các đồng chí đảng viên trong nhà trường. Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Trâm Anh - Bí thư Chi bộ cho biết năm 2021, trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Cấp ủy Chi bộ trường mầm non Tuổi Hoa đã tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi bộ, cũng như kiểm điểm cá nhân của từng đồng chí đảng viên. Thông qua công tác kiểm điểm tập thể, cá nhân, mỗi đảng viên đều đưa ra nhận xét, góp ý, cụ thể cho mỗi đảng viên từ đó phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm của bản thân trong năm 2021 để nâng cao chất lượng đảng viên trong Chi bộ.

Sau khi hoàn thành kiểm điểm tập thể và kiểm điểm từng cá nhân. Hội nghị tiến hành lấy phiếu biểu quyết đánh giá phân loại Đảng viên theo đúng quy định.

Một số hình ảnh trong hội nghị kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên