Họp phụ huynh lớp Mẫu giáo B4 "Gặp nhau ngày mưa thật Chill"

11/01/2024
Chiều ngày 10 /1/ 2024 , lớp MGN B4 diễn ra buổi họp phụ huynh thân thiện tích cực.
Buổi họp không chỉ tập trung vào thông tin về giáo dục và phương pháp giảng dạy, mà còn tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường, giáo viên và gia đình.
Các cô giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức,phát triển các kỹ năng cần đạt của lứa tuổi mà còn là người hướng dẫn, giúp trẻ trong việc nuôi dưỡng tình cảm. Sự tận tâm và thấu hiểu từ phía các cô giáo đã tạo nên sự yên tâm đối với phụ huynh khi gửi con tại trường. Cha mẹ học sinh lớp cũng rất thoải mái chia sẻ những ý kiến về quá trình học của các con với giáo viên. Cha mẹ học sinh và giáo viên lớp đã cùng nhau bàn bạc trao đổi xin ý kiến và thống nhất dự kiến những hoạt động cho các con trong học kỳ II.
Buổi họp đã mang lại thông tin hữu ích về học tập cho các con và tạo nên một không khí giao lưu và sự hiểu biết sâu rộng giữa các gia đình.
Các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ B4 chân thành cảm ơn sự động viên, đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của các bố mẹ với các cô giáo trong thời gian qua! Đó là nguồn động viên lớn, giúp các cô xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho các con thoả sức sáng tạo và phát triển. Chúc cho học kỳ II của các con thành công rực rỡ!!
Một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh

GV Lớp MGN B4