Trang chủ hoạt động Góc dành cho bé

Cùng các bé Lớp C2 tập thể dục sáng nào!!!

20/10/2023
Thể dục buổi sáng là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày của trẻ. Thể dục sáng thường xuyên giúp trẻ tập hít thở sâu, điều hòa được nhịp thở, tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn trong cơ thể, giúp các khớp dây chằng được mềm dẻo, linh hoạt, đồng thời hỗ trợ cho những hoạt động trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn và tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái, vui tươi đón chào họat động mới.
         Nhận thức được tầm quan trọng của thể dục sáng đối với trẻ, dù đang trong điều kiện sửa chữa trường mầm non Tuổi Hoa vẫn luôn tổ chức thực hiện và duy trì tốt hoạt động thể dục sáng cho trẻ bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như đồng diễn, thể dục theo nhạc phù hợp với chủ đề thực hiện chương trình, giúp trẻ hứng thú luyện tập. Việc duy trì thể dục sáng toàn trường đã hình thành ở trẻ một thói quen, trẻ chủ động thực hiện và xem như một hoạt động không thể thiếu mỗi ngày đến trường của trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh trẻ tham gia hoạt động thể dục buổi sáng của các bé Lớp C2.

Giáo viên Lớp C2