Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường mầm non Tuổi Hoađón đoàn kiểm tra đánh giá đơn vị học tập năm 2023 cấp học mầm non

19/12/2023
Chiều ngày 18/12/2023, tại trường mầm non Hoạ Mi, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức kiểm tra, đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập năm 2023 đối với các trường mầm non trên địa bàn quận.
  Căn cứ Kế hoạch số 31761/KH-SGDĐT ngày 21/5/2021  của Sở Giáo dục và Đào tạo quy định về việc triển khai thực hiện đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập ngành giáo dục Hà Nội; Công văn số 3872/SGDĐT-GDTX-ĐH ngày 19/10/2023 của Sở Giáo dục và đào tạo về việc hướng dẫn đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập năm 2023; Thực hiện Quyết định số 1256/QĐ-GDĐT ngày 21/11/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập đoàn kiểm tra công tác đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn năm 2023, ngày 18/12/2023, tại trường mầm non Hoạ Mi, phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức kiểm tra, đánh giá, xếp loại đơn vị học tập năm 2023 các trường cấp học mầm non.
  Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Lan- Phó trưởng phòng GD-ĐT quận, chuyên viên phụ trách và đại diện Ban giám hiệu của các trường Mầm non.
   Phát biểu mở đầu buổi kiểm tra, đồng chí Phạm Thị Ngọc Lan- P.Trưởng đoàn đã nêu rõ khái niệm về đơn vị học tập, mục đích, yêu cầu và các tiêu chí đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Đặc biệt là quy trình tự đánh giá, xếp loại, hồ sơ tự đánh giá như kế hoạch triển khai việc học tập thường xuyên của đơn vị; biên bản, biểu điểm tự kiểm tra và đánh giá; báo cáo tự đánh giá các minh chứng cần có và cách tính điểm chi tiết theo các tiêu chí. Việc kiểm tra là để giúp các nhà trường làm tốt hơn công tác tự kiểm tra đánh giá xếp loại Đơn vị học tập.
   Qua kiểm tra hồ sơ của trường mầm non Tuổi Hoa đoàn kiểm tra đánh giá cao việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ từ các văn bản chỉ đạo của các cấp quản lý, có minh chứng kèm theo từng tiêu chí, việc xây dựng kế hoạch tự kiểm tra đánh giá chi tiết, cụ thể và việc tổ chức, động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập nâng cao trình độ trên chuẩn để đóng góp vào thành tích của nhà trường.
  Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra