Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mầm non Tuổi Hoa vinh dự nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

24/08/2023
Trường Mầm non Tuổi Hoa vừa đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” của UBND TP Hà Nội, “Tập thể lao động tiên tiến” của quận Ba Đình.
    Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình được Sở GD&ĐT Hà Nội đánh giá đạt 13/13 tiêu chí thi đua xuất sắc, đứng vị trí thứ 2/30 quận, huyện, thị xã (tăng 1 bậc so với năm học trước).
    Đóng góp vào thành tích chung đó của ngành, trường Mầm non Tuổi Hoa đã được UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, UBND quận Ba Đình tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.
    Năm học vừa qua, trong điều kiện trường vừa xây sửa, vừa học nhưng nhà trường vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên. Trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp quận trường cũng đạt thành tích cao, các con học sinh đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như " chúng cháu vui khỏe, Aerobic.....100% giáo viên của trường có ý thức rèn luyện theo tiêu chí của “Nhà giáo mẫu mực”; Thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
    Để đạt được thành tích trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ, đặc biệt là vai trò lãnh đạo của Ban Giám hiệu: Hiệu trưởng Lê Thị Trâm Anh và 2 đồng chí hiệu phó của nhà trường.
   Thành tích đạt được của ngôi trường hôm nay là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo cho những nỗ lực vượt bậc của tập thể CBGVNV nhà trường đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của ngành.
   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết: