Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mầm non Tuổi Hoa vinh dự nhận cờ thi đua "Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp thành phố" năm học 2022-2023

26/09/2023
Sáng ngày 22/09/2023, Trường Mầm non Tuổi Hoa vinh dự được nhận cờ "Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp thành phố" năm học 2022-2023 của Sở văn hoá và thể thao thành phố Hà Nội, giấy khen "Đạt tiêu chuẩn Đơn vị tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao năm học 2022 - 2023" của chủ tịch UBND quận Ba Đình.
   Thể dục thể thao là một hoạt động rất cần thiết để bảo vệ tăng cường sức khoẻ cho tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với trẻ mầm non, các hoạt động phát triển thể chất, thể thao giúp trẻ có kỹ năng vận động, phát triển cân đối hài hoà, phát triển các tố chất thể lực, tinh thần sảng khoái, rèn luyện tính nhạy bén của các cơ quan thần kinh, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động, chuẩn bị tốt “Thể lực - Sức khoẻ - Trí tuệ” cho trẻ.
  Thành tích này sẽ là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để tiếp tục phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển Thể dục thể thao chung của toàn ngành.