Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mầm Non Tuổi Hoa vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

17/11/2023
Sáng 17/11, Quận Ba Đình tổ chức lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm 2023 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trụ sở UBND Quận.
    Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và những thành tích đã đạt được, Trường Mầm non Tuổi Hoa vinh dự là một trong số tập thể nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua " Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" năm học 2022-2023.
    Bằng khen là kết quả xứng đáng, là lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến toàn thể Nhà trường nhân dịp thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và đây cũng chính là động lực để tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Và đào tạo.