Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức Khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2023 - 2024

08/10/2023
Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, trường Mầm Tuổi Hoa đã phối kết hợp với phòng khám đa khoa Minh Ngọc để tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh toàn trường.

Sáng ngày 03/10/2023, Trường Mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho trẻ. Các bác sỹ đã khám cho trẻ độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Nội dung kiểm tra gồm: khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các cô giáo, tất cả trẻ đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được các bác sỹ, cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh như : viêm mũi, viêm họng, viêm tai…đã được thông báo đến phụ huynh của trẻ để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Ngay trong buổi đầu tiên đã có 98% trẻ được khám sức khỏe, kết luận của Bác sĩ cho thấy các con phát khá triển đồng đều, sức khỏe Tốt. Đây là một kết quả đáng mừng của nhà trường khi vừa bước vào năm học mới. Trường Mầm non Tuổi Hoa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong năm học 2023- 2024 để giúp trẻ phát triển thể chất và sức khỏe một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho trẻ tại trường Mầm non Tuổi Hoa: