Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức khám sức khỏe cho đội ngũ CBGVNV năm học 2023-2024

08/10/2023
Ngày 03/10/2023 Trường Mầm non Tuổi Hoa phối hợp với Bệnh viện đa khoa Minh Ngọc, tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2023-2024 cho đội ngũ CBGVNV.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 - 2024 trường MN Tuổi Hoa đã phối hợp với Bệnh viên đa khoa Minh Ngọc tổ chức khám sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên  với những danh mục khám thiết yếu để đánh giá thực tiễn sức khỏe của đội ngũ, nhằm giúp nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cuộc sống cũng như đáp ứng yêu cầu của công việc đề ra.
  Công tác khám sức khỏe được đội ngũ bác sỹ Bệnh viên đa khoa Minh Ngọc chuẩn bị chu đáo, tư vấn sức khỏe cho từng cán bộ, giáo viên, nhân viên và thực hiện ngay tại nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, nhân viên trong giảng dạy, công tác.
   Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên, nhân viên thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo nhà trường, giúp các cô phát hiện sớm nhất, điều trị kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe của CBGVNV: