Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mầm non Tuổi Hoa tham gia Hội nghị trực tuyến "Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục" trước thềm năm học 2023-2024

15/08/2023
Sáng ngày 15/8/2023, tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Tuổi Hoa tham gia Hội nghị trực tuyến "Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục" theo hình thức trực tuyến.

Trong buổi hội nghị CB-GV-NV trường Mầm Non tuổi Hoa đã lắng nghe Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chia sẻ một số thông tin của nghành và động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục trong cả nước trước thềm năm học mới.
  Thông qua chương trình đội ngũ CB-GV-NV Trường MN Tuổi Hoa rất phấn khởi khi những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn bất cập, những đề xuất giải quyết, tháo gỡ trong quá trình thực hiện đổi mới giáo dục hiện nay đã được đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Bộ trưởng Bộ Giáo dục rất quan tâm tạo điều kiện về chế độ chính sách nhà giáo như tiền lương, phụ cấp, tuổi nghỉ hưu của giáo viên mầm non. Điều kiện làm việc của đội ngũ giáo viên như: trường lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, hệ thống máy tính.
   Chương trình đã tạo cơ hội cho giáo viên cả nước hiểu biết thêm về cách làm mới, cách làm hay, những sáng tạo của đồng nghiệp trong quá trình đối mặt với những thách thức, khó khăn của đổi mới giáo dục, trước những yêu cầu của xã hội, trong bối cảnh đa dạng hóa thông tin như hiện nay.
  Đây là cơ hội để CB-GV-NV trong nhà trường được biết rõ, hiểu thêm một cách chính thống các thông tin về công việc, các quan điểm chỉ đạo của ngành giáo dục trong tiến trình đổi mới hiện nay.
  Dưới đây là một số hình ảnh CB-GVNV nhà trường tham gia Hội nghị qua hình thức trực tuyến trên MyTV và youtube.