Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường mầm non Tuổi Hoa tập huấn phương pháp giáo dục tiên tiến chuyên đề “Vận động sáng tạo” với chuyên gia Hoa Kỳ dành cho cán bộ và giáo viên mầm non đầu năm học 2023-2024

30/08/2023
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023 - 2024,sáng ngày29/08/2023 Trường MN Tuổi Hoa đã tham gia "Hội thảo trực tuyến chuyên đề vận động sáng tạo" do Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình phối hợp cùng Công ty Vietedutech - Enspire tổ chức thông qua các điểm cầu online.
Buổi tập huấn chuyên đề có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Đỗ Minh Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Enspire, Ông Vũ Lâm Bằng - Giám đốc Công ty Vietedutech-Enspire cùng sự góp mặt của đại diện Ban Giám Hiệu và giáo viên cốt cán các trường, lớp mầm non trên địa bàn quận Ba Đình thông qua 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến qua 6 điểm cầu với khoảng gần 300 cán bộ, giáo viên tham dự dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Debbie Morgan - Người sáng lập chương trình Kids Are Made to Move, là giảng viên Hoa Kỳ.
Giảng viên đã sử dụng các đồ dùng dạy học, giáo cụ trực quan như: bóng cao su, chóp nón, bóng bay, dù vải, dây nhảy, túi cát... để tổ chức các hoạt động vận động rất sáng tạo và gây hứng thú cho học viên.Các học viên tích cực trao đổi, tương tác, tham gia vận động, tiếp thu được những kiến thức bổ ích và thiết thực để vận dụng vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn trong các cơ sở giáo dục mầm non. Sau 4 tiếng cùng làm việc, các cô giáo đã học hỏi được nhiều cách làm mới, thú vị, sử dụng sáng tạo và linh hoạt để tổ chức các hoạt động vận động cho trẻ mầm non. Đặc biệt là đã khơi dậy được niềm vui, tinh thần sảng khoái trong suốt buổi tập huấn.
Hội nghị tập huấn chuyên đề “Vận động sáng tạo” do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức đã diễn ra thành công và mang lại hiệu quả tích cực cho cán bộ, giáo viên mầm non trong các cơ sở giáo dục./.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn