Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường mầm non Tuổi hoa duy trì công tác vệ sinh, khử khuẩn tại các lớp để phòng chống dịch bệnh.

21/09/2023
Thời tiết đang giao mùa, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút sản sinh gây dịch bệnh. Đặc biệt là dịch sốt xuất huyết và dịch đau mắt đỏ. Để công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường đạt kết quả tốt nhất, trong thời gian qua, công tác vệ sinh môi trường đã được nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, triển khai thực hiện nghiêm túc góp phần quan trọng trong chủ động phòng ngừa kiểm soát các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết và đau mắt đỏ.
    Hiện nay dịch bệnh sốt xuất huyết và dịch đau mắt đỏ diễn biến phức tạp, số ca mắc bệnh ngày càng gia tăng. Thực hiện theo sự chỉ đạo của các ban ngành phát động chiến dịch diệt lăng quăng, phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân để phòng và ngăn chặn dịch bệnh.
      Để chủ động phòng chống dịch bệnh tất cả giáo viên trường mầm non Tuổi Hoa duy trì dọn dẹp khuôn viên trường, lớp học quét dọn sạch sẽ các khu vực xung quanh trường, chà sạch các bồn rửa tay, vệ sinh đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn.
    Đối với các bề mặt bụi bẩn nhà trường chỉ đạo các đồng chí giáo viên, nhân viên phải làm sạch bằng dung dịch khử khuẩn, yêu cầu người làm vệ sinh cần sử dụng găng tay cao su, đeo khẩu trang khi thực hiện vệ sinh, khử khuẩn môi trường lớp học.

Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường luôn nâng cao ý thức cùng tham gia và thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khoẻ cho trẻ và cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng.
Một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh lớp học: