Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA ĐÓN ĐOÀN GIÁM SÁT CÔNG TÁC VỆ SINH NGUỒN NƯỚC TRONG NHÀ TRƯỜNG.

07/09/2023
    Sáng ngày 07/09/2023 Trường mầm non Tuổi Hoa đã đón đoàn giám sát của y tế công cộng- ATTP Quận Ba Đình về giám sát công tác kiểm tra vệ sinh nguồn nước trong nhà trường.
    Đoàn giám sát gồm có các Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Nga Cán bộ Khoa y tế công cộng- ATTP Quận Ba Đình. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Cán bộ Khoa xét nghiệm chuẩn đoán hình ảnh và đồng chí Ngô Đăng Hoàng xí nghiệp kinh doanh nước sạch.
   Đoàn giám sát đã kiểm tra Hồ sơ về công tác kiểm tra vệ sinh nguồn nước trong nhà trường. Sau khi kiểm tra hồ sơ giấy tờ theo quy định và lấy mẫu nước sinh hoạt tại bể ngầm và nước dùng để nấu ăn trong bếp ăn của nhà trường, các thành viên trong đoàn đã đánh giá từng nội dung kiểm tra, cụ thể:
        - Hồ sơ quản lý nhà trường đảm bảo theo quy định.
        - Biên bản thau rửa nước bể định kỳ.
        - Giấy xét nghiệm nước theo đúng tiêu chí đã quy định.
        - Bể nước ngầm và bể trên mái đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, có nắp đậy , có khóa, có lưới chắn côn trùng..... theo đúng quy định.
* Kết quả đạt được
       - Nhà trường đảm bảo vệ sinh chất lượng nước sạch sử dụng đủ đúng cho mục đích sinh hoạt trong nhà trường.
       - Duy trì bể nước có nắp và có khóa....
       - Duy trì chế độ thau rửa bể chứa theo định kỳ và lưu biên bản thau rửa bể.
       - Duy trì thực hiện chế độ xết nghiệm nước định kỳ
* Sau đây là một số hình ảnh của đoàn giám sát: