Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Tập thể trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức tưởng niệm và chung tay chia sẻ cùng các nạn nhân vụ cháy chung cư Mini tại phường Khương Đình - Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

18/09/2023

Sáng 18/9/2023 tập thể CBGVNV trường mầm non Tuổi Hoa đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini phường Khương Đình vào đêm 12/9/2023 đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của nhiều người, trong đó có nạn nhân là giáo viên và học sinh
        Để chia sẻ với nỗi đau, nỗi mất mát to lớn này, phát huy tinh thần tương thân tương ái, BGH, BCH công đoàn kêu gọi CBGVNV chung tay ủng hộ cùng các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn, tất cả cán bộ và nhân viên của trường đồng lòng đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ cháy kinh hoàng. Ngay trong buổi sáng nay nhà trường đẫ nhận được sự quan tâm đóng góp của tập thể CBGVNV. Nhà trường tiếp tục nhận sự chia sẻ đóng góp ủng hộ của CBGVNV và cha mẹ học sinh đến hết ngày 19/9/2023, toàn bộ số tiền quyên góp được từ CBGVNV và cha mẹ học sinh trong nhà trường sẽ được công khai và chuyển cho PGD để kịp thời chuyển tới gia đình bị ảnh hưởng trong vụ cháy.

Hy vọng với việc làm nhỏ bé nhưng ý nghĩa này phần nào giúp cho gia đình người gặp nạn vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống” đồng thời lồng ghép tuyên truyền đến học sinh video” Kỹ năng cho trẻ thoát nạn khi gặp hỏa hoạn” do Công an quận Ba Đình thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh: