Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

"Gian hàng 0 đồng- Lan tỏa yêu thương" của trường mầm non Tuổi Hoa

05/02/2024
Sáng ngày 3/2/2024 Chương trình "Tết ấm Giảng Võ - Lan toản yêu thương" do phường Giảng Võ quận Ba Đình tổ chức. Chương trình cũng là một hoạt động lan tỏa được tinh thần tương thân, tương ái thể hiện nét đẹp về văn hóa, lối ứng xử văn minh của người dân Hà Nội. Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia chương trình với những túi quà 0 đồng.

Sáng thứ 7 ngày 3/2/2024 Chương trình " Tết ấm Giảng Võ - Lan toả yêu thương" do Đảng ủy - UBND phường Giảng Võ quận Ba Đình tổ chức. Chương trình là một hoạt động được thực hiện nhằm cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng ủy phường về việc chăm lo đến các hộ gia đình khó khăn, người yếu thế trên địa bàn nhân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với phương châm “Nhà nhà có Tết - Người người có Tết; Không có hộ gia đình khó khăn nào bị bỏ lại phía sau”.
Với tinh thần cao đẹp đó trường mầm non Tuổi Hoa tham gia ủng hộ chương trình với 20 túi quà 0 đồng, những phần quà tuy không lớn, nhưng đúng lúc, kịp thời đã mang những ý nghĩa vô cùng ấm áp cho mỗi cá nhân bà con khó khăn sống trên địa bàn phường Giảng Võ.

Một số hình ảnh của chương trình

Gian hàng với 20 túi quà 0 đồng gửi tới các bà con nhân dân trên địa bàn phường Giảng Võ