Quận Ba Đình: Tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho hơn 4000 học sinh

25/11/2021
Ngay trong ngày đầu triển khai tiêm chủng Vaccine phòng COVID-19 cho các em học sinh từ 16 -17 tuổi, hơn 4000 học sinh trên địa bàn quận đã được tiêm chủng an toàn, đúng quy định đạt: 4043/7347 học sinh đăng ký (đạt 55%).

Trước đó, UBND quận đã chỉ đạo Trung tâm Y tế quận, phòng Giáo dục – Đào tạo, UBND các phường triển khai các biện pháp đảm bảo việc tiêm chủng được diễn ra theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Tại các điểm tiêm chủng đã thực hiện theo các khung giờ, giãn cách từng lớp, bố trí đầy đủ các phòng chờ tiêm cho học sinh và phụ huynh. Các vị phụ huynh và các em học sinh đều vui mừng và thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của ban tổ chức đảm bảo công tác tiêm chủng được thực hiện nhanh, an toàn và hiệu quả.

Ngay sau kết thúc tiêm, các lực lượng y tế đã triển khai việc vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, phụ huynh và đội ngũ cán bộ tham gia trong đợt tiêm chủng vaccine này.

Sau đây là một số hình ảnh tiêm chủng: