Trang chủ hoạt động Hoạt động giáo dục

Rực rỡ hội chợ “Xuân Giáp Thìn 2024” của các bé lớp MGB C1 tại trường mầm non Tuổi Hoa !

05/02/2024

Với mục đích tạo cho các con có một sân chơi trải nghiệm thú vị về văn hóa Tết Cổ Truyền của dân tộc Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động giáo dục, trải nghiệm nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Tham gia chương trình "Hội Xuân 2024" các bé không chỉ được trải nghiệm ở hoạt động mua - bán hàng mà trẻ còn tự tay cùng cô tập gói bánh chưng, biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian trong ngày Tết.

Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ sắc màu. Nhìn những khuôn mặt vui vẻ, những ánh mắt ngập tràn niềm vui, sự háo hức được tham gia Hội Xuân của các bé lớp mẫu giáo bé C1 . Mời các bạn cùng trải nghiệm không khí tuyệt vời trong ngày "Hội Xuân 2024" nha…!
Một số hình ảnh của các bé trong ngày hội chợ Xuân

Mẫu giáo bé C1