Trang chủ Trang chủ

Trường Mầm non Tuổi Hoa duy trì truyền trực tiếp quá trình giao nhận tp lên màn hình lớn bên ngoài bếp ăn

23/01/2024

Nhằm duy trì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ, đảm bảo bữa ăn đủ chất và định lượng giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tốt nhất trong nhà trường. Trường mầm non Tuổi Hoa duy trì truyền trực tiếp quá trình giao nhận tp lên màn hình lớn bên ngoài bếp ăn.
    Quá trình giao nhận thực phẩm, các thành phần tham gia đã giám sát và kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm, có ký xác nhận đầy đủ vào sổ giao nhận kiểm thực ba bước và biên bản kiểm tra, giám sát trong ngày. Phụ huynh đánh giá việc giao nhận thực phẩm của nhà trường diễn ra theo đúng quy trình một chiều, thực phẩm tươi ngon, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đã dành lời cảm ơn đến nhà trường đã thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
    Để đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện thì việc kết hợp hài hoà giữa nuôi dưỡng chăm sóc sức khoẻ và giáo dục là điều tất yếu, giúp cho trẻ luôn khoẻ mạnh phát triển cân đối. Trẻ đến trường cần phải được ăn uống hợp lý và được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là an toàn thực phẩm. Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng với nhà trường để thực hiện tốt các công tác này.

Một số hình ảnh trong buổi giao nhận thực phẩm!