Trang chủ hoạt động Chăm sóc - sức khỏe - nuôi dưỡng

Công tác vệ sinh, khử khuẩn lớp học của các cô giáo lớp C2

21/04/2023
Để thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid 19. Công tác vệ sinh khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ luôn được nhà trường quan tâm và triển khai thường xuyên.
Để thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid 19. Nhà trường đã triển khai tới 100% các lớp các bộ phận thực hiện công tác vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, hành lang và  các khu vực xung quanh trường.
Các cô giáo đã khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi. lau nền nhà, tường nhà, cánh cửa, tay nắm cửa .....bằng dung dịch Cloramin B. Công tác vệ sinh, khử khuẩn được các cán bộ giáo viên nhân viên trong trường thực hiện hết sức hiệu quả và đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch

Dưới đây là một vài hình ảnh về công tác vệ sinh, khử khuẩn của lớp C2
Lớp MGB C2