Trang chủ hoạt động

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA TỔ CHỨC HỘI GIẢNG HỘI NUÔI NĂM HỌC 2019 - 2020

10/11/2019
Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo; thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường. Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức Hội giảng - Hội nuôi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam và  Thi GVG cấp trường năm học 2019 - 2020.

Thực hiện kế hoạch của trường mầm non Tuổi Hoa năm học 2019 – 2020, nhà trường tổ chức hội giảng hội nuôi nhằm khuyến khích giáo viên, nhân viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường.

Hội giảng hội nuôi được nhà trường tổ chức định kỳ theo năm học, với phong trào thi đua dạy  tốt, học tốt. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội để đội ngũ giáo viên, nhân viên có dịp giao lưu, học tập và  trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cách thức tổ chức lớp học, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời  cũng là dịp để nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, nhân viên từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Sâu đây là một số hình ảnh hội giảng, hội nuôi, thi GVG cấp trường: