Trang chủ hoạt động

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức cho học sinh đi tham quan

04/04/2019
Để học sinh có nhiều kỹ năng và cách ứng xử cần thiết nơi công cộng, để trẻ có thể hòa nhập và mạnh dạn, tự tin tiếp xúc với môi trường xung quanh. Sáng hôm nay ngày 4/4/2019 BGH và phụ huynh đã kết hợp tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo đi tham quan và vui chơi tại Trung tâm thương mại Savico Long Biên.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã háo hức và rạng rỡ, đến trường thật sớm để được đi chơi cùng cô và các bạn. Đến siêu thị các bé thỏa sức khám phá khu vui chơi, trong suốt quá trình tham quan các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các bé một số kỹ năng cơ bản khi ở trung tâm thương mại : cách đi thang máy an toàn, kỹ năng tìm kiến bạn thân, kỹ năng chơi đoàn kết, chia sẻ, diễn đạt suy nghĩ, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng là tự bảo vệ bản thân. Một số hình ảnh của các bé.

Tác giả: Trường MN Tuổi Hoa