Trang chủ hoạt động

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức cho các bé khối mẫu giáo đi tham quan

08/11/2019
Hoạt động tham quan trải nghiệm thực tế luôn là một hoạt động vô cùng hấp dẫn và bổ ích của các bé trường mầm non Tuổi Hoa

Thứ sáu ngày 8/ 11/ 2019 thực hiện theo kế hoạch của nhà trường trong năm học. Trường mầm non Tuổi Hoa phối hợp cùng công ty du lịch Vạn An tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo tham quan trải nghiệm tại Công viên Yên Sở - Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Tại đây các bé đã được hoà mình vào với không gian thiên nhiên cùng với hoa, cỏ, cây xanh, không khí trong lành mát mẻ.. Các bé được trải nghiệm các hoạt động, các trò chơi vô cùng thú vị. Trải nghiệm tạo bong bóng xà phòng cũng tạo cho các bé những cảm xúc rất thích thú khi chính mình đã có thể tạo ra những bong bóng khổng lồ muôn màu sắc...Những trò chơi vận động, trò chơi tạo cảm giác mạo hiểm luôn là những hoạt động kích thích sự tò mò, muốn khám phá khả năng bản thân. Các bé đã rất phấn khích và hết mình khi tham gia hoạt động Vượt qua mê cung, trượt cỏ, ...Sau một ngày trải nghiệm tại công viên Yên Sở dư âm của niềm vui, tiếng cười sẽ còn đọng lại rất sâu sắc trong lòng các bé.

Một số hình ảnh của các bé: