Trang chủ hoạt động

Trường mầm non Tuổi Hoa tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện "Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống" năm 2024

23/03/2024
Thực hiện công văn số 67/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 14/3/2024 của Liên đoàn Lao động - Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình về việc tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CB, VC, NLĐ trường học quận Ba Đình năm 2024. Sáng thứ bảy ngày 23/3/2024, các tình nguyện viên trường mầm non Tuổi Hoa đã tham dự ngày hội hiến máu đầy nhân văn tại trường Tiểu học Hoàng Diệu - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội.

"Hiến máu nhân đạo" là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Khi hiến đi một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã tiếp thêm sự sống cho rất nhiều bệnh nhân trước mong manh sinh tử. Trong những năm qua, hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được Công Đoàn trường mầm non Tuổi Hoa phối hợp triển khai và luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đúng 7h15 phút, các cán bộ giáo viên, công đoàn viên tình nguyện của nhà trường đã có mặt đông đủ để hỗ trợ và tham gia hiến máu. Ai cũng mang trong mình tâm thế sẵn sàng cho đi những giọt máu của mình để có thể đem lại ý nghĩa cho người khác.
Đây là hoạt động vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết sẵn lòng sẻ chia với cộng đồng, thể hiện nét văn hóa cao đẹp, nhân ái đã luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của trường mầm non Tuổi Hoa trong những năm qua. Những giọt máu trao đi không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tuổi Hoa đối với xã hội mà còn tô thắm thêm nét đẹp văn hóa của nhà trường.

Một số hình ảnh đáng nhớ của các Công đoàn viên trường mầm non Tuổi Hoa trong ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2024

BCH Công Đoàn