Trang chủ hoạt động

"Ngày hội thể thao" của các bé lớp MGB C3

03/04/2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 03/04/2024 trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi, là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
Qua việc tổ chức ngày hội thể dục thể thao của bé giúp phát huy khả năng vận động của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đồng thời qua đây thắt chặt mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường gia đình và xã hội cùng chung tay làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh và học sinh. Sau đây là một số hình ảnh của các em bé lớp C3 trong ngày hội:

mẫu giáo bé C3