Trang chủ hoạt động

Một trải nghiệm đầy lý thú và bổ ích của các bạn nhỏ lớp A3 tại hội thảo "Đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng STEAM trong giáo dục mầm non theo định hướng giáo dục thông minh"

23/03/2024
Ngày 19/3/2024, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng STEAM trong giáo dục mầm non theo định hướng giáo dục thông minh” tại trường mầm non Tuổi Hoa.
Hội thảo đã thu hút rất nhiều khách mời là đại diện cấp học mầm non của 36 quận huyện trong Hà Nội và đại diện một số vụ, viện nghiên cứu về giáo dục mầm non về tham dự. Đặc biệt thông qua hội thảo, các bạn nhỏ lớp A3 đã được tiếp xúc, trải nghiệm với lớp học thông minh, những đồ dùng công nghệ tiên tiến hiện đại mang lại niềm thích thú, sự khám phá tìm tòi một cách say mê. Đây thực sự là môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nơi mà các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo, tư duy logic của mình.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội thảo
Giáo viên lớp A3