Trang chủ hoạt động

Chúc mừng ngày hội thể thao của các Bé lớp nhà trẻ D2 trường Mầm non Tuổi Hoa

08/04/2024
Các con  đã có một ngày hội thể thao thật sôi động và ý nghĩa. Ngày hội với sự tham gia của  các con học sinh, cán bộ giáo viên toàn trường và các trung tâm liên kết đã tạo ra bầu không khí hân hoan, vui vẻ, đầy năng lượng. Các cô xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng đối với sự tham gia tích cực, sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong Ngày hội thể thao vừa qua. Sự hiện diện và hỗ trợ của các bậc phụ huynh là nguồn động viên lớn lao cho các con, thể hiện sự đồng hành của gia đình với sự phát triển toàn diện của các con .
Sự kiện Ngày hội thể thao của các con  do nhà trường tổ chức  tạo ra sân chơi thú vị cho các con và truyền tải thông điệp về việc duy trì lối sống lành mạnh, phát triển vận động để nâng cao tầm vóc, thể lực cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của các con khi tham gia ngày  hội .

Lớp Nhà trẻ D2