Trang chủ Trang chủ

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho học sinh năm học 2022-2023

29/09/2022
Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Thực hiện kế hoạch năm học, đảm bảo các quy định về chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 28/9/2022 nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ học sinh của trường với đầy đủ các chuyên khoa tai mũi họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, răng miệng, da liễu.....
     Công tác được thực hiện bởi sự phối hợp giữa nhà trường với phòng khám đa khoa Minh Ngọc có đầy đủ chức năng khám chữa bệnh.
     Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và phòng khám đa khoa Minh Ngọc đã bố trí đầy đủ đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên để thực hiện công tác khám bệnh nhanh chóng, vừa đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch covid-19. Nhà trường cũng đã sắp xếp lịch khám phù hợp cho các khối lớp, bố trí địa điểm khám hợp lý theo từng chuyên khoa và hoàn thành khám tổng quát cho 100% trẻ, đo nhịp tim, huyết áp, thị lực cho trẻ 36 tháng tuổi trở lên.

Giáo viên nhân viên nhà trường đã tích cực tuyên truyền với cha mẹ học sinh về kế hoạch khám sức khỏe cho các con để cha mẹ học sinh cho con đi học đầy đủ.
     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho học sinh trường mầm non Tuổi Hoa: